“นิกกี้” ยื่นฟ้อง “หมอปลา” โต้คดีสุดฮามาเป็นตับ ใน “บริษัทฮาไม่จำกัดจัดเต็ม” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 วันเสาร์ ที่ 1 เมษายนนี้ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566

“นิกกี้” ยื่นฟ้อง “หมอปลา” โต้คดีสุดฮามาเป็นตับ ใน “บริษัทฮาไม่จำกัดจัดเต็ม” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 วันเสาร์ ที่ 1 เมษายนนี้

 


“นิกกี้” ยื่นฟ้อง “หมอปลา” โต้คดีสุดฮามาเป็นตับ

ใน “บริษัทฮาไม่จำกัดจัดเต็ม”

บริษัทฮาไม่จำกัด จัดเต็ม ในวันเสาร์ที่  1 เม.ย.นี้  พบกับ “หมอปลา มือปราบสัมภเวสี” ที่มาขอร่วม      ก๊วนฮากับชาวแก๊งตลกอย่าง จตุรงค์ โพธาราม, นุ้ย เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และตลกเจนใหม่ แจ็ค เฉลิมพล, อาไท สุภทัต, อ๊อด ปากดี และอาร์ม โอฮาน่า งานนี้มีทั้งปั่น ทั้งป่วน ชวนหัวเราะจนตกเก้าอี้แน่นอนเริ่มจัดเต็มความฮากันด้วยฉากใหม่ “เฮฮาหน้าศาล” งานนี้ “นิกกี้” ยื่นฟ้อง “หมอปลา”  ในข้อหาสุดพีค   ที่หมอปลาเองก็ไม่เคยเปิดปากพูดที่ไหนมาก่อน เรื่องนี้ต้องถึงศาลให้ช่วยตัดสินว่าบทสรุปนี้จะจบยังไง? หรือหมอปลาจะเป็นฝ่ายทุบศาลหรือไม่ ต้องติดตามชม!!


อีกฉากที่ไม่ควรพลาดใน “ฮาเซอร์วิส” ฉากนี้ “หมอปลา” โดนแกงเต็ม ๆ เพราะโดน “พี่เจี๊ยบ - นิกกี้”     ชงยังไงก็ไม่กล้าเล่น เพราะกลัวขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ แถมยังมีเซอร์ไพรที่ไม่คาดไม่ถึงอีก มาร่วมติดตามชมใน “บริษัทฮาไม่จำกัด จัดเต็มวันเสาร์ ที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือรับชมย้อนหลังได้ใน YouTube ช่อง ZENSE Entertainment และติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook บริษัทฮาไม่จำกัด

 

#บริษัทฮาไม่จำกัด #จัดเต็ม #หมอปลา #นิกกี้ #ไทยรัฐทีวี #เซ้นส์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here