“บลิว วรพล” เขินโดนเรียก “เจ้าพี่” ทึ่งพลัง “นาว” เต็มแม็กซ์ทุกฉากใน ‘สร้อยนาคี’ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2566

“บลิว วรพล” เขินโดนเรียก “เจ้าพี่” ทึ่งพลัง “นาว” เต็มแม็กซ์ทุกฉากใน ‘สร้อยนาคี’

 


“บลิว วรพล” เขินโดนเรียก “เจ้าพี่”

ทึ่งพลัง “นาว” เต็มแม็กซ์ทุกฉากใน สร้อยนาคี

               

                 “เจ้าพี่” วลีเด็ดที่กำลังฮอตฮิตติดหู  เพราะ ทาวดี หรือ นาว – ทิสานาฎ ศรศึก เจ้าแม่นาคี ใช้เรียก ภุชงค์/พระทอง ที่รับบทโดย บลิว วรพล จินตโกศล  ตั้งแต่เปิดเรื่อง  งานนี้ “เจ้าพี่”  ตัวจริง หนุ่ม บลิว วรพล เผยความรู้สึกถึงฟีดแบ็กที่ได้รับว่า“เอาจริง ๆ ตอนนี้ก็มีคนแซว ๆ เวลาเจอ “เจ้าพี่เจ้าพี่”  เราก็เฮ้ยเขิน ๆ อยู่นะ  แสดงว่าเขาดูละครสร้อยนาคี ดีใจครับ ส่วนฟีดแบ็กต่าง ๆ ผมได้อ่านนะครับ ขอบคุณทุกคอมเมนต์ ทุกคำติชม ผมก็นำ ทุกคอมเมนต์เก็บมาปรับปรุงตัวเองครับ  ในส่วนฟีดแบ็กละคร ดีเลยครับหลายคนบอกเนื้อเรื่องสนุก  แต่ในเรื่องเจ้าพี่แอบดูเป็นคนหลายใจนะ อันนี้อยากให้ติดตามว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรกันต่อ

เรื่องนี้ผมดีใจมากที่ได้แสดงกับพี่นาว อยากบอกว่าพี่นาวเป็นคนเก่งมากในการแสดง  ส่งพลังในทุกฉากไม่ว่าจะฉากดราม่า บททาวดีบทยาวแค่ไหนพี่นาวก็ทำได้ดีจนผมทึ่งมากคนอะไรเขามีพลังตลอดเวลา  อารมณ์ สายตา แม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เรารู้สึกได้เลยว่าเขามีพลังเยอะจริง ๆ และพี่นาวช่วยส่งพลังมาให้ผม
ได้ตลอด ไม่ว่าจะอารมณ์ไหนพี่นาวเอาอยู่ทุกฉากจริง ๆ  ส่วนพี่การ์ตูน (ณัฐฌา บุญปอง) เราเข้าฉากกันบ่อยมีอะไรพี่เขาก็จะช่วย คือ ผมโชคดีมากที่ได้พี่ ๆ ทุกคนเลยสอนผมแนะนำผม ก็อยากฝากให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กับผมและละครสร้อยนาคีกันเยอะ ๆ ด้วยนะครับ”

    


ติดตามชมละครเรื่อง “สร้อยนาคี” ได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here