“อู๋ – อ้อม” ผัวเมียมหาภัย สอนลูกเป็นโจร ในละครสั้นสร้างสรรค์สังคม ฟ้ามีตา ตอน เผลอเป็นไม่ได้ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2566

“อู๋ – อ้อม” ผัวเมียมหาภัย สอนลูกเป็นโจร ในละครสั้นสร้างสรรค์สังคม ฟ้ามีตา ตอน เผลอเป็นไม่ได้ อู๋ – อ้อม ผัวเมียมหาภัย สอนลูกเป็นโจร 

ในละครสั้นสร้างสรรค์สังคม ฟ้ามีตา ตอน เผลอเป็นไม่ได้

 

                                ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ”  ขอเสนอตอน เผลอเป็นไม่ได้ กำกับการแสดงโดย “คณวัชร สังวริบุตร” ฟ้ามีตาตอนนี้พบกับพระเอกนางเอกยุค Y2K ที่เอ่ยชื่อก็ต้องรู้จัก อย่าง อู๋ – นวพล ภูวดล และ อ้อม – ประถมาภรณ์ รัตนภักดี ทั้งสองหวนกลับมาคู่กันในฟ้ามีตาอีกครั้ง แถมยังต้องรับบทเป็นพ่อแม่ที่เลวสอนลูกชายให้เป็นโจร ที่สอนทั้งวิธีการขโมยของ ขโมยเงิน  และทำเป็นตัวอย่างเพื่อให้ลูกชายทำตาม ซึ่งก็ได้น้องเด็กจิ๋วแต่แจ๋วและเจ้าน้ำตาอย่าง เนเจอร์ – ถิรคุณ ศรีชู มารับเป็นลูกชายของอู๋และอ้อม  
นอกจากนี้ยังมีนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง อาเมา – โกวิท วัฒนกุล และนักแสดงน้อใหม่แกะกล่องอย่าง พลอย - กมลพรรณ บัณฑิตย์ มาเสริมทัพความเข้มข้นมากขึ้น แต่สุดท้ายจะเป็นอย่างไร ลูกชายจะเป็นโจรตามอ้อมและอู๋หรือไม่...โปรดติดตามชมละคร “ฟ้ามีตา” ตอน เผลอเป็นไม่ได้   ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน  2566 เวลา 14.30. ทาง ช่อง 7HD กด 35

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here