แพม-แพรพรรณ ออกปากบท “กานดา” เล่นยาก!! ดีใจ “แสงส่องรัก The Luminous Solution” ดังไกลถึงต่างประเทศ!!! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2566

แพม-แพรพรรณ ออกปากบท “กานดา” เล่นยาก!! ดีใจ “แสงส่องรัก The Luminous Solution” ดังไกลถึงต่างประเทศ!!!

 


แพม-แพรพรรณ ออกปากบท กานดาเล่นยาก!! ดีใจ แสงส่องรัก The Luminous Solution”  ดังไกลถึงต่างประเทศ!!!

 

เรียกได้ว่าเป็น นักธุรกิจสาวที่ประสบความสำเร็จด้านหน้าที่การงานอย่างที่สุด เพราะนอกจากจะมีธุรกิจศูนย์รถยนต์ฮอนด้าและรถยนต์นำเข้า แล้ว  เธอยังขยายปีกธุรกิจด้านการจัดงานคอนเสิร์ตและเอนเตอร์เทนเม้นท์เพิ่มเติมอีกด้วย สำหรับสาวคนเก่ง แพม-แพรพรรณ หิรัญศรีสุนทร โดยเปิด บริษัท พีทีจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เพื่อผลิตซีรีส์ ละครหรืองานด้านบันเทิงต่างๆ โดยเปิดตัวซีรีส์วาย2023 เรื่องแรก แสงส่องรัก The Luminous Solution” ที่ได้ฤกษ์ออกอากาศออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กระแสตอบรับกำลังไปได้สวยทีเดียว
นอกจากจะนั่งแท่น ผู้จัดซีรีส์แล้ว แพม-แพรพรรณ หิรัญศรีสุนทร หรือ คุณแพม ที่ใครๆ มักเรียกติดปาก เธอยังร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย โดยรับบทเป็น  “กานดาหญิงวัยกลางคน เจ้าของร้านกาแฟเวทมนตร์ ผู้ให้พรแก่ทุกคนที่มีความเศร้า หลังจากได้กินดื่มในร้านของเธอ แต่ความลับที่เธอเก็บไว้มานาน กำลังจะถูกเปิดเผย!!! ซึ่งเธอบอกว่าเป็นบทบาทที่อยากเล่นมากๆ

นี่ไม่ใช่เรื่องแรกของเธอ เพราะคุณแพมเคยผ่านงานแสดงมาแล้วหลายเรื่อง ทั้ง สองมือที่คอยประคองที่ออกอากาศทาง ททบ.5HD1 ช่วงวันแม่เมื่อหลายปีที่แล้ว ละคร สิงห์สั่งป่าทางช่อง 7HD เรื่องนั้นเธอรับบทเป็น เจ้าแม่มาเฟียและล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง ฮีโร่ต้มแซ่บแนวคอเมดี้ที่เธอต้องเล่นแนวคอเมดี้เป็นครั้งแรก และกำลังจะลงโรงฉาย ทำให้เธอรักในอาชีพการแสดง และตั้งใจว่าอยากจะเปลี่ยนบทบาทของตัวเองไปเรื่อยๆ   

จริงๆ แล้วเป็นคนชอบการแสดงนะคะ แล้วบท กานดา ก็เป็นบทที่อยากเล่นด้วย ซึ่งเป็นแนวแฟนตาซี ก็สนุกดี แล้วก็ยากมากตรงที่เราจะต้องเป็นไบโพล่า เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย เราต้องปรับอารมณ์ตามให้ทันผู้กำกับฯ ค่ะ ส่วนเรื่องฟีดแบ็กก็ดีนะคะ มีคนพูดถึงซีรีส์เราเยอะมาก ส่วนตัวเองก็แบบหลายคนบอกว่าเหมือน แม่มด แต่ไม่ใช่นะคะ ทุกคนจะแบบเฮ้ย...เป็นไปได้เหรอ หน้าตาเปลี่ยนไปเลย มันคือแอ็คติ้งที่เราต้องทำให้ได้ เรื่องนี้คนก็กลัวเราเยอะนะ (หัวเราะ) ก็ไม่อยากให้คนกลัวนะคะ มันเป็นอารมณ์ของตัวละคร ที่ดูดุดัน น่ากลัว ตัวละครตัวนี้มีปมที่ทำให้เขาเป็นคนแบบนี้ 

กานดา เป็นคนที่ให้พรวิเศษ เป็นคนที่มีเวทมนตร์อยู่ในร้านกาแฟ แล้วเราจะให้พรวิเศษกับคนที่กำลังมีความทุกข์ คนที่มีความทุกข์เท่านั้นที่จะเห็นร้านกาแฟของเรา ถ้ามีความสุข ก็จะไม่เห็น ถ้าเรามีความสุข เราก็ต้องไม่การรับพรใดๆ ถูกต้องมั้ย ลึกๆ แล้วเขาอยากให้ทุกคนสมหวัง แต่มันก็ต้องแลก คนจะมีความสุข สมหวัง แบบไม่มีความทุกข์เลยก็ไม่ได้ จะทุกข์มากทุกข์น้อยก็ต้องไปติดตามชมซีรีส์นะคะ

ส่วนเรื่องความคาดหวัง แน่นอน เราคาดหวังหมด คาดหวังทุกอย่างที่เราทำ ซึ่งเราก็พยายามทำให้ดีที่สุด แต่เท่าที่ดูแล้วกระแสต่างประเทศค่อนข้างดี ทั้งไต้หวัน ญี่ปุ่น สเปนนี่เยอะมาก อินโดนีเซีย อินเดีย นี่ก็ดูเยอะมาก แต่ไม่แอ็คชั่น เปอร์เซ็นต์พอๆ กับคนไทย เป็นตัวเลขที่น่าตกใจมาก ละตินอเมริกาก็มี  เลยอยากให้ได้การตอบรับที่ดี ทั้งคนไทยและต่างประเทศ ก็เลยคิดว่าซีรีส์วายเรื่องแรกของบริษัท พีทีจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด น่าจะเดินไปได้ด้วยดี ถ้า 6EP แรกดี เราก็จะมี 6EP ถัดไปด้วยค่ะ” ติดตามบทบาทแนวแฟนตาซียของ คุณแพม-แพรพรรณ ได้ในซีรีส์เรื่อง แสงส่องรัก – Series the Luminous Solution”  ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวและรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube : PTG Entertainment  เวลา 23.30 น.https://youtube.com/@ptg_entertainment Facebook & Twitter & IG & Tiktok : @Luminous.series.official  @ptgentertainment.th

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here