เปิดศึก MasterChef Thailand Season 6 “อาหารไทย” สุดเดือด!!ผู้เข้าแข่งขันปาดเหงื่อ..ลุ้นหัวใจแทบวายชิงผ้ากันเปื้อน - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2566

เปิดศึก MasterChef Thailand Season 6 “อาหารไทย” สุดเดือด!!ผู้เข้าแข่งขันปาดเหงื่อ..ลุ้นหัวใจแทบวายชิงผ้ากันเปื้อน

 


เปิดศึก MasterChef Thailand Season 6 “อาหารไทย”       

สุดเดือด!!ผู้เข้าแข่งขันปาดเหงื่อ..ลุ้นหัวใจแทบวายชิงผ้ากันเปื้อน  

  กลับมาสร้างความสนุกความมันส์กันอีกครั้งกับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6 "อาหารไทย” (MasterChef Thailand Season 6)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

   จากผู้สมัครหลายพันคนที่ต้องฝ่าฟันบททดสอบต่างๆจนก้าวเข้ามาสู่รอบชิงผ้ากันเปื้อนเพื่อเป็นตัวจริงในสนามประลอง มาสเตอร์เชฟคิทเช่น แต่ละคนดูจะหวั่นวิตกพอสมควร โดยเฉพาะการเผชิญหน้ากับ 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ ,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช ที่มาพร้อมกับโจทย์การแข่งในรูปแบบใหม่กับการชูเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทย   ด้วยปีนี้มาสเตอร์เชฟเน้นอาหารไทยเป็นหลัก ดังนั้น 3 กรรมการเลยจัดโจทย์การแข่งขันตั้งแต่รอบชิงผ้ากันเปื้อนให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความเป็นไทยกันตั้งแต่เริ่มต้น เพียงแค่เห็นวัตถุดิบก็ทำเอาผู้เข้าแข่งขันถึงกับยืนมึนงงเป็นไก่ตาแตกเพราะไม่คิดว่าแค่โจทย์แรกก็เจออะไรที่ท้าทายซะแล้ว ซึ่งเป็นโจทย์ที่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องใช้ทักษะความสามารถโดยเฉพาะความรู้เรื่องอาหารไทยจริงๆ เพราะถ้าไม่รู้จริงเพียงแค่โจทย์แรกก็ต้องม้วนเสื่อกลับบ้านกันแล้ว เรียกว่าเป็นโจทย์ที่จะต้องใช้ทักษะความรู้กันพอสมควร   แถมยังต้องเจอกับความเข้มงวดของกรรมการที่คอยเดินประชิดติดตัวเพื่อดูขั้นตอนการทำต่างๆจนทำเอาหลายคนเกิดอาการสั่นจนถึงขั้นรนรานหวิดทำให้เกิดอุบัติเหตุหลายต่อหลายครั้ง   

 


   เรียกว่าเป็นการแข่งขันช่วงชิงผ้ากันเปื้อนที่ดุเดือดต่างคนต่างใส่กันสุดพลัง แม้บางครั้งจะมีสติแตกกันไปบ้าง แต่ก็ไม่มีใครย่อท้อพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อไปให้ถึงจุดหมายของการได้ผ้ากันเปื้อน ซึ่งสุดท้ายแล้วใครจะก้าวผ่านโจทย์แห่งความท้าทายแรกไปได้พร้อมกับคว้าผ้ากันเปื้อนเป็นตัวจริงได้สำเร็จ

   ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD  

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here