“ปิ๋ม เสาวณีย์” รุกโมเดล Sport Entertainment ปั้นนักกีฬาสู่เส้นทางบันเทิง ปลุกกระแสคนรักกีฬาเข้าถึงง่ายในทุกวัย ส่ง “ตาล รัชฏา” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

“ปิ๋ม เสาวณีย์” รุกโมเดล Sport Entertainment ปั้นนักกีฬาสู่เส้นทางบันเทิง ปลุกกระแสคนรักกีฬาเข้าถึงง่ายในทุกวัย ส่ง “ตาล รัชฏา”

 


ปิ๋ม เสาวณีย์รุกโมเดล Sport Entertainment  ปั้นนักกีฬาสู่เส้นทางบันเทิง ปลุกกระแสคนรักกีฬาเข้าถึงง่ายในทุกวัย   ส่ง ตาล รัชฏาประเดิมแจ้งเกิดคนแรก

 

นางสาวเสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท Make A Whiz  Entertainment จำกัด เผยถึงวิสัยทัศน์ด้านงานเพื่อสร้างสรรค์สังคม ด้วยมี passion  มุ่งมั่นเมื่อสัมผัสวงการนักกีฬาทำให้เห็นความสามารถด้านอื่นแฝงอยู่ เช่น การร้องเพลง การเต้น การแสดง ครูจะดึงความสามารถที่มีผสมผสานกับ ค้นหาความเป็นเอ็นเตอเทนเนอร์ ปรุงคาแรคเตอร์ ในตัวนักกีฬา สร้างดาวดวงใหม่

    ด้วยจุดเริ่มต้นสังคมที่ดีเริ่มจาก การวางรากฐานเยาวชนให้มีความคิด มีจิตสำนึก ซึ่งพร้อมสนับสนุนและสร้างสรรค์  เยาวชนนักกีฬาที่มีสามารถเป็นไอดอลของคนรุ่นถัดไป ซึ่งแรงบันดาลใจการปิ๊งไอเดีย Sport Entertainment  กีฬา+บันเทิง สามารถไปด้วยกันได้ สามารถเข้าถึงทุกเพศทุกวัย  มีพลังบวกสื่อสารเข้าใจกันง่าย 

 


        ระยะเวลาที่ผ่านมาได้ร่วมทำงานเพื่อสังคมในโครงการ LITTLE WANN BE WOW RIDER นำเยาวชนที่ชอบการขับขี่ไม่ถูกต้องให้เข้าโครงการโดยมีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จุดประกายเล็งเห็นศักยภาพเยาวชนว่ามีความสามารถ เปลี่ยนจากการแว้นสร้างความเดือดร้อนให้มีความโดดเด่นรับผิดชอบต่อสังคม สามารถปรับทัศนคติมุมมองเยาวชน ปูพรมด้านการสื่อสาร ทักษะการแสดง   สำหรับกลยุทธ์ด้านการพัฒนาให้มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่าง เมื่อสองวงการรวมกันสนุกแน่นอน  ซึ่งคุณตาล-รัชฎา นาคเจริญศรี นักแข่งรถจักรยานยนตร์หญิงอันดับต้นของประเทศไทย นับว่าเป็นการพัฒนาวงการมอเตอร์สปอตให้เข้าถึงง่ายและจะเกิดแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงสามารถกล้าขับขี่และกล้าลงสนามแข่ง นอกจากคุณตาลแล้วก็จะมีความหลากหลายปล่อยออกมาสู่สายตาประชาชนคาดว่าปี 2024

 



     อย่างไรก็ตามเป็นมิติใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นแก่สองวงการคือ กีฬา และ บันเทิง ผสมผสานได้อย่างลงตัว  สร้างสรรค์ความสนุกและเข้าถึงแบบแมสแก่ประชาชนทุกเพศทุกวัย  เป็นการเปิดกว้างโอกาสให้เยาวชนนักกีฬา ที่พัฒนาต่อยอดวงการบันเทิง ในฐานะเป็นครูทุ่มแรงใจแรงกาย พร้อมใส่อาวุธครบเครื่องเพื่อให้ผู้ชม    ว้าวกับการสร้างสรรค์ครั้งนี้ ยกระดับความสามารถในรูปแบบบันเทิงด้านใดบ้างรอติดตามชมคะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here