กรี๊ดไปกับ “โหน” กรรมการรับเชิญ “ร้องข้ามเวลา” พบศึก 2 วัยประชันบทเพลงฮิต 2 ยุค - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2566

กรี๊ดไปกับ “โหน” กรรมการรับเชิญ “ร้องข้ามเวลา” พบศึก 2 วัยประชันบทเพลงฮิต 2 ยุค

 


กรี๊ดไปกับ “โหน” กรรมการรับเชิญ “ร้องข้ามเวลา”

พบศึก 2 วัยประชันบทเพลงฮิต 2 ยุค

“ร้องข้ามเวลา” พาเพลิดเพลิน จัดหนัก จัดเต็มเน้นคุณภาพ ไปกับ คู่ชิง 2 วัย  ด้วย 2 บทเพลงฮิตใน 2 ยุค  “ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ และ “สาวนาสั่งแฟน เสาร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ หน้าจอช่อง 7HD
                ถ้าไม่อยากเหงา ต้องเปิด ร้องข้ามเวลา เสาร์นี้จะพาทุกคนฟังเพลงของ 2 ยุค ฮิตติดกระแส  การันตีความสนุกโดยพิธีกรอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช สนุกสนานไปกับ  2  กรรมการเสียงดี  ลีลาเด็ด ชมพู สุทธิพงษ์  และ เป็กกี้ ศรีธัญญา  แถมครั้งนี้พิเศษสุด ๆ กับกรรมการรับเชิญ  พระเอกหนุ่มสุดหล่อ โหน ธนากร ซึ่งสัปดาห์นี้จะพาไปพบกับแชมป์วัยละอ่อน  โจเซ่-ด.ช. เจริญรัตน์ พึ่งฉ่ำสิริ ในบทเพลง ที่พร้อมชวนเต้นสนุก ๆ จังหวะโจ๊ะ ๆ  ให้เคอรี่มาส่งได้บ่” ของศิลปินสาวแดนอีสาน  เบลล์ นิภาดา  ต่อด้วยผู้ท้าชิงหนุ่มใหญ่ สมป๋อม-วรรณวิน ศรีพายัพ ที่มาพร้อมกับเพลงดังในอดีต สาวนาสั่งแฟน”  ของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ และสุดท้ายทั้งคู่ต้องแบทเทิลเพลง “ให้เคอรี่มาส่งได้บ่” และเพลง “สาวนาสั่งแฟน”  ด้วยกันอีกครั้ง บอกเลยว่าแชมป์หนุ่มวัยละอ่อนขอสู้ตาย แต่ผู้ท้าชิงหนุ่มใหญ่ก็ไม่ยอมง่าย ๆ  งานนี้สนุกแน่นอน
ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ  ร้องข้ามเวลา  วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา  09.10 น.
ทาง ช่อง 7HD กด 35 ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook : Ch7HD

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์ www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here