"แม่กบ-พ่อเอ๋" สุดปลื้ม!!! น้องเหนือ-ดิสรยา คว้า ป.ตรี นิเทศจุฬาฯ สมใจคุณแม่!!! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566

"แม่กบ-พ่อเอ๋" สุดปลื้ม!!! น้องเหนือ-ดิสรยา คว้า ป.ตรี นิเทศจุฬาฯ สมใจคุณแม่!!!

 


"แม่กบ-พ่อเอ๋" สุดปลื้ม!!! น้องเหนือ-ดิสรยา คว้า ป.ตรี นิเทศจุฬาฯ สมใจคุณแม่!!!

                กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ผู้จัดฯ คนเก่งแห่งค่ายปภัสราโปรดักชั่น ปลื้มใจอย่างที่สุด เมื่อลูกสาวคนสวย น้องเหนือ-ดิสรยา เตชะไพบูลย์ คว้าปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ภาคอินเตอร์ (Communication Arts) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มากอดได้สำเร็จ 
            งานนี้คุณแม่กบ-ปภัสรา พร้อมด้วย คุณพ่อเอ๋-พรเทพ เตชะไพบูลย์ หอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับลูกสาวคนสวย ที่นอกจากจะเรียนจบแล้ว ก็ยังตบเท้าเดินเข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ด้วยการสวมบทนำในละครเรื่อง สองทระนงละครดราม่าเรื่องล่าสุดของค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่ถ่ายทำปิดกล้องเสร็จเรียบร้อย รอออกอากาศทางช่อง 7HD เร็วๆ นี้


            นอกจากจะมีแม่กบพ่อเอ๋มาแสดงความยินดีแล้ว ยังมีพี่ๆ เพื่อนๆ นักแสดงมาร่วมแสดงความยินดีด้วย อาทิ  ปู-ปริศนา กล่ำพินิจ รวมทั้ง มันนี่-กิจจำนง จำนงกิจ และ เดียว-นวบดินทร์ สัณหวัณภักดี สองนักแสดงจากละคร "สองทระนง" ช่อง 7HD เป็นต้น           โดย น้องเหนือ เผยความรู้สึกในการเข้ารับปริญญาครั้งนี้ว่า รู้สึกภูมิใจที่เรียนจบค่ะ ภูมิใจที่ประสบความสำเร็จไปอีกก้าวหนึ่งในชีวิต ส่วนเรื่องปริญญาโท มีคิดๆไว้บ้างแล้วค่ะ ถ้าไปต่อก็คงไปเรียนที่อังกฤษค่ะ แต่อีกใจหนึ่งก็อยากทำงานก่อนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้าหรืองานในวงการค่ะ"          ด้าน คุณแม่กบ ก็ปลื้มปริ่มสุดๆ เผยความรู้สึกถึงลูกสาวคนสวยว่า ก็ปลื้มใจ ดีใจ และภูมิใจที่น้องเหนือเค้าประสบความสำเร็จทางด้านการศึกษา กบปลื้มใจตั้งแต่เข้าสอบเข้าได้แล้ว และเป็นกำลังใจให้เค้าตอนเรียนตลอด เรียน 4 ปีจบ ก็ต้องใช้เวลาและความพยายามเหมือนกัน กบก็คอยเฝ้าดูเค้ามาตลอด เฝ้าดูห่างๆ ถ้าเขามีปัญหาอะไรก็จะมาปรึกษากบตลอด แต่ก็ไม่ค่อยมีนะคะ (หัวเราะ) น้องเหนือเค้าเก่งอยู่แล้ว แล้วเค้าก็ทำให้พ่อกับแม่ภูมิใจและปลื้มใจอย่างที่สุดละค่ะ และยิ่งตอนนี้เค้ามาเล่นละครแบบเต็มตัวด้วย ก็ยิ่งปลื้ม เพราะเหมือนเป็น ลูกไม้ใต้ต้น เน๊อะ ก็อยากจะให้เค้าประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน โดยมีแม่กบคนนี้คอยซับพอร์ตและเป็นกำลังใจน้องเหนือตลอดไปค่ะ”  

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here