ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนย้อนดูต้นกำเนิดสไปเดอร์แมนฉบับแรก 1-2 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนย้อนดูต้นกำเนิดสไปเดอร์แมนฉบับแรก 1-2

 


ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนย้อนดูต้นกำเนิดสไปเดอร์แมนฉบับแรก 1-2

 

ใครเป็นคอหนังคอมมิคของซูเปอร์ฮีโร่ชุดแดงไอ้แมงมุมต้องไม่พลาดชม ต้นกำเนิดของ สไปเดอร์แมน(2002)” จากเด็กหนุ่มเนิร์ดจนกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่  โดยได้นักแสดงนำอย่าง โทบี้ แมคไกวร์ และเคิร์สเตน ดันสต์ มาร่วมสร้างความสนุกจะมีความเป็นมาเช่นไร เรามาดูชีวิตชะตากรรมของเขากันยาวๆ ถึง ภาครวดด้วยกันที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

เริ่มด้วย สไปเดอร์แมน ภาค 1” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้  เวลา 12.30 น. ว่าด้วยเรื่องของ ปีเตอร์ พาร์กเกอร์ (โทบี้ แม็กไกวร์) เด็กหนุ่มกำพร้าได้อาศัยอยู่กับ ป้าเมย์ (โรสแมรี แฮร์ริส) และลุงเบน (คลิฟฟ์ รอเบิร์ตสัน) ในเมืองควีนส์ นิวยอร์ก จนมีอยู่วันหนึง ปีเตอร์และเพื่อนร่วมชั้นกำลังสาธิตการทดลองทางวิทยาศาสตร์ เขาโดนแมงมุมที่ถูกดัดแปลงทางพันธุกรรมกัดเข้า เวลาผ่านไปไม่นานร่างกายเขาก็มีพลังพิเศษขึ้นมา 
ต่อด้วย สไปเดอร์แมน ภาค 2” เป็นตอนที่ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เกิดอาการคลั่งรักเอ็มเจอย่างแรง และเขาต้องต่อสู้กับความรู้สึกในจิตใจที่ละทิ้งชีวิตลับๆ เพื่อประกาศความรักที่เขามีต่อเธอ ขณะเดียวกันเอ็มเจมีผู้ชายคนใหม่ ส่วนมิตรภาพระหว่างปีเตอร์กับเพื่อนสนิท แฮร์รี่ ออสบอร์น (เจมส์ ฟรังโก้) กลับสั่นคลอน เมื่อแฮร์รี่ทวีความพยาบาทในตัวสไปเดอร์แมนที่คิดว่าเป็นตัวการทำให้พ่อเขาต้องตาย อีกทั้งเขาต้องพบกับศัตรูตัวร้ายอันทรงพลังอย่าง ด็อก อ็อคเขาจะทำอย่างไรเพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายไปลุ้นกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมนี้  เวลา 12.30 น. ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here