“PROXIE”จัดเต็มโชว์เคสคัมแบ็กซิงเกิ้ล“ตบปาก” ปล่อยข่าวดีเตรียมออก SOLO ปีหน้า! 2024 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2566

“PROXIE”จัดเต็มโชว์เคสคัมแบ็กซิงเกิ้ล“ตบปาก” ปล่อยข่าวดีเตรียมออก SOLO ปีหน้า! 2024

 


“PROXIE”จัดเต็มโชว์เคสคัมแบ็กซิงเกิ้ลตบปาก

ปล่อยข่าวดีเตรียมออก SOLO ปีหน้า! 2024

 

จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีบอยกรุ๊ปอันดับหนึ่งของเมืองไทย สำหรับงาน พ้อกสีปาร์ตี้ตบปากงานโชว์เคสพร้อมเปิดตัวคัมแบ็กซิงเกิ้ล เพลง ตบปาก (On That Day)” ของ 6 หนุ่มวง PROXIE (พร็อกซี) ได้แก่ กร วรรณไพโรจน์, โชกุน ปวริศร์, อองรี ออสการ์, กัน รัชชานนท์, วิคเตอร์ วรเมธ และ คิม ปัณณธร ศิลปินจากค่าย bROTHERS Music (บราเธอร์ มิวสิก) โดย ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี ที่ขนเซอร์ไพรส์มาฝากแบบจัดเต็ม เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากเหล่า USER (ยูเซอร์ ชื่อเรียกแฟนคลับ) นับพันคน ที่ขนกำลังใจกันมาแน่น  บีทแอคทีฟ ไบเทค บางนา วันก่อนให้เหล่ายูเซอร์ได้อุ่นเครื่องด้วยการรับชมเอ็มวีพร้อมกัน งานนี้บิ๊กบอกอย่าง  ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี รับหน้าที่พิธีกรด้วยตัวเอง เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! ก่อนที่ กร วรรณไพโรจน์, โชกุน ปวริศร์, อองรี ออสการ์, กัน รัชชานนท์, วิคเตอร์ วรเมธ และ คิม ปัณณธร จะขึ้นเวทีมาโชว์พลังเพอร์ฟอร์มานซ์ในเพลง ตบปาก (On That Day)” สู่สายตาแฟน ๆ เป็นครั้งแรก เรียกว่า จัดหนัก จัดเต็ม โชว์ครบเครื่องแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นโปรดั่กชั่น แสง สี เสียง จากนั้น 6 หนุ่มยังพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงานทั้งอัดเพลงและการถ่ายทำเอ็มวีที่ดึงสาวน้อยน่ารัก ใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป์ มาร่วมแจมเป็นนางเอกเอ็มวี ซึ่งถือว่าเป็นงานหินเพราะทั้ง 6 หนุ่ม ต้องสวมบทบาทนักกีฬาฮอกกี้ด้วย นอกจากจะเล่าความสนุกสนานการทำงานของเพลงนี้แล้ว กัน, คิม, โชกุน,กร,อองรี และ วิคเตอร์ ยังแย้มว่าหลังจากนี้จะมีผลงาน Solo Projcet Albulm ออกมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ อีกด้วยในปีหน้า 2024 เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น !

PROXIE เผยความรู้สึกว่า เวลาผ่านไปไวมาก ๆ ยังจำความรู้สึกวันแรกที่เราได้เดบิวต์อยู่เลยครับ 2 ปีที่ผ่านมา ทำให้เรามีประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้น แต่หนทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล แต่พวกเราจะคอยพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ต และเป็นครอบครัวยูเซอร์มาตลอด ขอบคุณที่ให้ PROXIE เป็นเพื่อนร่วมทาง และหวังว่าจะอยู่ด้วยกันไปนาน ๆ นะครับ

แฟน ๆ สามารถฟังและชม MV เพลงตบปาก (On That Day) พร้อมกันทั้งประเทศได้แล้ววันนี้ที่ YouTube : PROXIE และติดตามเบื้องหลัง -ความเคลื่อนไหวของทั้ง 6 หนุ่มวง PROXIE  กัน(GUN), คิม(KIM), โชกุน (CHOKUN),กร(GORN),อองรี(ONGLEE) และ วิคเตอร์ (VICTOR) กับผลงาน SOLO ครั้งแรก ได้ทุกช่องทางออฟฟิเชียล Facebook : proxie.officialth , Instagram : proxie.officialth , Tiktok  :  proxie.officialth , Twitter : proxie_official  และ Youtube Chanel : bROTHERS MUSIC  รวมไปถึงทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

 

 

#พ้อกสีปาร์ตี้ตบปาก #proxieตบปาก  #PROXIEth #bROTHERSMUSIC

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here