สาวน้อยมหัศจรรย์วัย12 ปล่อยของ โชว์Talentจัดเต็ม!! “พิงค์กี้-พัทธนันท์” คว้าแชมป์คนแรก “The Golden Singer เวทีเสียงเพราะ” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

สาวน้อยมหัศจรรย์วัย12 ปล่อยของ โชว์Talentจัดเต็ม!! “พิงค์กี้-พัทธนันท์” คว้าแชมป์คนแรก “The Golden Singer เวทีเสียงเพราะ”

 


สาวน้อยมหัศจรรย์วัย12  ปล่อยของ โชว์Talentจัดเต็ม!!

พิงค์กี้-พัทธนันท์ คว้าแชมป์คนแรก The Golden Singer เวทีเสียงเพราะ

ประกาศผลแชมป์คนแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   สำหรับเวที The Golden Singer  เวทีเสียงเพราะ   ทางช่องวัน31   ที่ได้สาวน้อยมหัศจรรย์  วัย 12 ปี จาก จ. นนทบุรี   พิงค์กี้-พัทธนันท์  สุวรรณลิขิต  กับความสามารถสุดมหัศจรรย์สมฉายา   จนคว้าคะแนนจาก 3 คณะกรรมการไปอย่างท่วมท้นถึง 295 คะแนน   ส่งผลให้เธอคว้าแชมป์คนแรกของเวทีนี้ไปครอง   พร้อมถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมูลค่า 500,000  (ห้าแสนบาท) จากเครื่องปรับอากาศแคเรีย   โดยโชว์ที่ทำให้เธอคว้าชัยไปได้นั้น  คือโชว์เพลง “คนใจง่าย”  ที่เธอรังสรรค์ออกมาให้ดูไม่ง่าย!!   ด้วยการปล่อยของ  โชว์Talent ทางการร้องเพลง  ครีเอทโชว์เองครบจบในคนเดียว  ทั้งดีไซน์การร้อง  ลูกแอดลิบ อิมโพรไวซ์  จนเป็นที่ประทับใจของคณะกรรมการ   ซึ่งเจ้าตัวกล่าวความรู้สึกหลังคว้าแชมป์ทั้งน้ำตาว่า  “การได้เข้ามาเวทีนี้มันเหมือนเป็นการสานฝันเส้นทางดนตรีของหนู  ขอบคุณพ่อกับแม่ที่ซัพพอร์ทในทุกเส้นทาง  ขอบคุณกรรมการและพี่ๆ ผู้ที่ร่วมแข่งขันรวมถึงทีมงานทุกคน  และขอขอบคุณตัวเองที่มุ่งมั่นจนมาถึงวันนี้ค่ะ”  
ประวัติแชมป์โดยสังเขป  พิงค์กี้-พัทธนันท์  สุวรรณลิขิต  อายุ 12 ปี   ภูมิลำเนา จ.นนทบุรี

กำลังศึกษาอยู่  ชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1  (Home School)  เธอมีความฝันอยากเป็นนักร้องนักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียงระดับสากล   และมีศิลปินในดวงใจคือ เทย์เลอร์ สวิฟต์   พิงค์กี้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี  สามารถเล่นกีตาร์ได้ตั้งแต่ 9 ขวบ  และแต่งเพลงเองได้   ซึ่งในทุกๆ รอบการแข่งขัน  เธอจะดีไซน์การร้อง และครีเอทเพลงที่ใช้ในการโชว์ด้วยตัวเอง   รวมถึงเธอยังทำคะแนนการแข่งขันได้เป็นอันดับ 1 ของสายในทุกครั้ง  และกวาดคะแนนเต็มไปเกือบทุกรอบ  อาทิ  รอบ 25 คน คว้าคะแนนเต็ม 100 จาก กรรมการ แพท วง KLEAR  ในเพลง ร้องไห้ง่ายง่ายกับเรื่องเดิมเดิม” ของศิลปิน PALMY    รอบ 20 คน คว้าคะแนนเต็ม 300 คะแนน จาก 3 กรรมการ ในเพลง เสียดาย” ของศิลปิน เบิร์ด ธงไชย      รอบ Semi-Final  กับโชว์ร้องคู่ศิลปิน โดม-จารุวัฒน์  ในเพลงพรหมลิขิต” ของศิลปินวง Big Ass คว้าคะแนนรวม 299 คะแนน เป็นอันดับที่ 1 ของสาย    และคว้าแชมป์ในรอบชิงชนะเลิศ   กับเพลง “คนใจง่าย” ของศิลปินไอซ์-ศรัณยู  ด้วยคะแนนรวม 295 คะแนน

 

ช่องทางติดตาม  : Facebook : Pocketpink  , Instagram : pinky.Pattanan , TikTok : PocketpinkTH

Linkผลงานจากเวที The Golden Singer :
https://www.youtube.com/watch?v=Ft-feBCV_WE
https://www.youtube.com/watch?v=wcBYEYg1r5s

https://www.youtube.com/watch?v=jSI_MqFQFrk

            

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here