“ช่อง 7HD” แรงต่อ “ลมพัดผ่านดาว” ลงแพลตฟอร์มเวียดนาม “เข้ม หัสวีร์” ดีใจ ชวนแฟนละครชมทุกตอน - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“ช่อง 7HD” แรงต่อ “ลมพัดผ่านดาว” ลงแพลตฟอร์มเวียดนาม “เข้ม หัสวีร์” ดีใจ ชวนแฟนละครชมทุกตอน

 
“ช่อง 7HD” แรงต่อ “ลมพัดผ่านดาว” ลงแพลตฟอร์มเวียดนาม

“เข้ม หัสวีร์” ดีใจ ชวนแฟนละครชมทุกตอน

 

แรงไม่หยุด! ละคร “ลมพัดผ่านดาว” ฮอต เวียดนามซื้อลิขสิทธิ์ ลงแพลตฟอร์มออนไลน์ TV360 ให้แฟน ๆ ได้ฟินต่อเนื่อง “เข้ม-หัสวีร์” ดีใจ ชวนแฟน ๆ ติดตามชมทุกตอน

 


            เฮง ๆ ปัง ๆ รับปีมังกรไม่หยุด ล่าสุดละครสุดโรแมนติก  ลมพัดผ่านดาว ทาง ช่อง 7HD ที่นำแสดงโดย นางเอกซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ประกบพระเอกคู่ขวัญ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และพระเอกเสน่ห์แรง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ผลงานการผลิตของ บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น จำกัด ได้ลัดฟ้าไปลงแพลตฟอร์มออนไลน์ TV360 ของประเทศเวียดนามอีกหนึ่งเรื่อง      หลังจากก่อนหน้านี้ได้เคยซื้อเรื่อง ในรอยทราย ไปแล้ว งานนี้ทำเอาเหล่าทีมงาน และนักแสดงที่รู้ข่าว ดีใจกันทั่วหน้า โดยเฉพาะพระเอกสุดฮอต เข้ม ที่บอกว่ารู้สึกดีใจมาก ๆ และถ้ามีโอกาส อยากไปเที่ยวเวียดนามสักครั้ง          “รู้สีกดีใจมาก ๆ ครับ ที่ละคร ลมพัดผ่านดาว ได้ไปออนแอร์ที่เวียดนาม อยากฝากถึงแฟน ๆ เวียดนาม ทุกท่านเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน และนักแสดงทุกคน รวมถึงเป็นกำลังใจให้กับตัวละคร วายุ ที่ผมแสดงด้วยนะครับ ละครเรื่องนี้น่าติดตามมาก ๆ ครับ มีจุดที่น่าสนใจหลายจุด แล้วยังเป็นละครที่ผมมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ ๆ นักแสดง ที่เรียกว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย อย่างพี่อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) พี่ติ๊ก (เจษฎาภรณ์ ผลดี) และพี่ ๆ นักแสดงฝีมือคุณภาพอีกหลายท่านเลยในเรื่องนี้ ส่วนตัวผมยังไม่เคยไปเวียดนามเลย ถ้ามีโอกาสก็อยากไปเที่ยว และไปพบปะแฟน ๆ เวียดนามสักครั้ง แล้วก็ไปทานอาหารเวียดนามแบบออริจินัลดูบ้าง ขอให้แฟน ๆ ชาวเวียดนาม ติดตามชมละครทุกฉากทุกตอนเลยนะครับ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ส่วนแฟน ๆ ชาวไทย ปีนี้เข้มมีถ่ายละครอยู่ 2 เรื่องด้วยกันครับ มีเรื่อง เมืองแก้ว เล่นกับพิ้งค์พลอย (ปภาวดี ชาญสมอน) อีกเรื่องคือ ฟ้าพยับ เล่นกับน้องเหม่เหม (ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล) ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ อดใจรออีกนิด อีกไม่นานเกินรอน่าจะได้รับชมกัน”


ติดตามชมข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD  ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here