สมการรอคอย ช่อง 3 ครบรอบ 54 ปี สุดยิ่งใหญ่ “เกรท-บอย” นำทีมซุปตาร์ดวลแข้ง ลุ้น 2 พระเอกดังนั่งแท่น “ผู้ช่วยกัปตันทีม” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

สมการรอคอย ช่อง 3 ครบรอบ 54 ปี สุดยิ่งใหญ่ “เกรท-บอย” นำทีมซุปตาร์ดวลแข้ง ลุ้น 2 พระเอกดังนั่งแท่น “ผู้ช่วยกัปตันทีม”

 


สมการรอคอย  ช่อง 3 ครบรอบ 54 ปี สุดยิ่งใหญ่

       เกรท-บอย นำทีมซุปตาร์ดวลแข้ง ลุ้น 2 พระเอกดังนั่งแท่น “ผู้ช่วยกัปตันทีม”

 

แฟนคลับเตรียมลุ้น! ช่อง 3 ครบรอบ 54 ปี พร้อมเปิดแถลงข่าวจัดงาน มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่อ “54 ปี 3 Miracles” ซึ่งเป็นการรวมเหล่าดารานักแสดงดังร่วม 70 ชีวิต รวมตัวจับลูกบอลแบ่งสีและทีมฟุตบอล เตรียมลงฟาดแข้งในศึกฟุตบอลดาราแมตช์สำคัญแห่งปี ใครจะอยู่ทีมไหน? สีอะไร? 29 กุมภาพันธ์ นี้รู้กัน


  

งานนี้เล็ก ๆ ไม่  ช่อง 3 จัดใหญ่อลังการเปิดพื้นที่หน้าห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน รวมตัวเหล่าซุปตาร์ชายที่ยกกันมาทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เพื่อจับลูกบอลแบ่งสี แบ่งทีมสำหรับลงดวลแข้งฟุตบอล ในวันที่ 23 มีนาคม 2567 ณ สนามศุภชลาศัย ซึ่งงานนี้สองกัปตันสุดเก๋าคู่ซี้ “เกรท-บอย” ยังยึดตำแหน่งกัปตันทีมอีกหนึ่งปี แต่เซอร์ไพรส์ใหญ่ปีนี้ได้ 2 พระเอกสุดฮอตมารับหน้าที่เป็น “ผู้ช่วยกัปตันทีม” ส่วนจะเป็นใครนั้นมาลุ้นกันโดย กัปตันเกรท วรินทร เผยว่า อยากให้แฟน ๆ มารวมตัวช่วยเชียร์พวกเราด้วยนะครับ สนุกแน่! ปีนี้ระหว่าง สีพีชกับ สีฟ้า ถ้าเป็นไปได้ผมขอเลือก สีฟ้า เพราะถ้าได้ สีพีช ผมคงจะหวานไปทั้งตัวแน่ ๆ ส่วน คุณบอย ปกรณ์ คนนี้เขาเป็นฝ่ายตรงข้ามกับผมเลยนะ ซึ่งตัวผมนี่ก็ดีใจที่เราจะได้เป็นกัปตันคู่กันอีกหนึ่งปี อยากบอกว่าถ้าทางด้านฝีปาก อันนี้ผมคงสู้ไม่ได้หรอกครับ ผมยกให้คุณนะคุณบอย แต่…ถ้าฝีเข่า ฝีเอว และฝีเท้า คุณสู้ผมไม่ได้หรอกครับ… กัปตัน เกรท วรินทร ดูจะฮึกเหิมเอามาก ๆ                ทำให้ บอย ปกรณ์ ต้องรีบออกมาโต้กลับทันทีว่า ปีที่แล้วทีมคุณชนะก็เพราะลูกทีมคุณเก่งครับ แต่ปีนี้มันจะไม่เป็นอย่างนั้นครับคุณเกรท!! ผมนี่อยากให้คุณจับได้ สีพีช มาก ๆ มันจะเข้ากับสีผิวคุณแน่นอน อ้อ ผมขอฝากอีกนิด สำหรับปีนี้ได้ยินว่าจะมีกัปตันทีมมาเพิ่ม ผมอยากให้ คุณคิมเบอร์ลี่ มาเป็นนะ เพราะถ้าทีมผมยิงเข้า ก็อยากจะให้คุณคิมเต้นสามช่าสักหนึ่งยกครับผม แต่ถ้าเป็นผู้ชายก็อยากได้ คุณหมาก ปริญ เพราะผมคิดว่าเขาน่าจะเต้นสามช่าได้ดีเหมือนกันครับ มาเชียร์กันเยอะ ๆ นะครับ ขอย้ำว่าสนุกแน่
สองกัปตัน เกรท-บอย ออกมาการันตี และย้ำว่าสนุกแน่! เพราะฉะนั้น วันที่ 29 กุมภาพันธ์ นี้ บรรดาแฟนคลับห้ามพลาดเด็ดขาด มาร่วมให้กำลังใจและลุ้นการจับลูกบอลแบ่งสีทีมฟุตบอลไปด้วยกัน
ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
Live สดผ่านแอปพลิเคชัน 3Plus ตลอดงาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here