“ไมค์-ฐิสา” ชวนคู่หู “ทศ-บอส” หนีรักไปพักร้อน เสิร์ฟฟินแฟนละคร “ในรอยทราย” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“ไมค์-ฐิสา” ชวนคู่หู “ทศ-บอส” หนีรักไปพักร้อน เสิร์ฟฟินแฟนละคร “ในรอยทราย”

 


“ไมค์-ฐิสา” ชวนคู่หู “ทศ-บอส” หนีรักไปพักร้อน

เสิร์ฟฟินแฟนละคร “ในรอยทราย”

“ไมค์-ภัทรเดช” ควง “ฐิสา-วริฏฐิสา” เสิร์ฟความฟิน พร้อมผู้ช่วยพระเอกสายฮา “ทศ-รวิศชา” และ “บอส-นวไพบูลย์” จากละคร “ในรอยทราย” หนีรัก ไปพักร้อน ทำกิจกรรมน่ารักชวนขำ ริมชายหาดทะเลชะอำ จ.เพชรบุรี

ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับจากแฟนละคร แรงขึ้นทุกอีพี สำหรับละคร โรแมนติก แอ็กชั่น “ในรอยทราย”  จากค่าย มากกว่าฝัน ของ 2 ผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช และ วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ เพราะภาพสวย เนื้อเรื่องสนุก ถูกใจแฟน ๆ ครบรสจัดเต็ม ทั้งปมสืบสวนสอบสวน ปนบู๊แอ็กชั่น และปมความรักผิดฝาผิดตัว ของฝาแฝด ทิวา กับ ตะวัน ที่รับบทโดย ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ประกบสองนางเอก ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร และ สกาย มาเรียเห็นแฟน ๆ กำลังอินแบบนี้ รายการออนไลน์ MISSION 7 เลยขอชวน ไมค์ กับ ฐิสา พร้อมด้วย 2 หนุ่ม ที่รับบทผู้ช่วยพระเอกสายฮา ทศ-รวิศชา ปัญจวิชญ์ และ บอส-นวไพบูลย์ วุฒินานนท์ ไปเยือนชายหาดทะเลชะอำ จ.เพชรบุรี ชิลกับบรรยากาศ หาดทราย สายลม และแสงแดด เพลิดเพลินกับอาหารทะเลแสนอร่อย เมาท์มอยเอ็นจอยเบื้องหลังการถ่ายทำละคร พร้อมทำภารกิจเสิร์ฟฟินเพื่อแฟน ๆ  ฉบับหนีรักไปพักร้อน ในอีพี MISSION 7 x ในรอยทราย #ภารกิจพิชิตหัวใจซึ่งทริปพักร้อน ออนเดอะบีช พ่วงภารกิจพิเศษในครั้งนี้ ทั้ง 3 หนุ่ม ไมค์-ทศ-บอส จะต้องแข่งกันทำภารกิจพิชิตใจ ฐิสา ซึ่งภารกิจแรกมีชื่อว่า เครื่องดื่มฮีลใจ ให้หนุ่ม ๆ โชว์ฝีมือทำเครื่องดื่มตามสูตรของตัวเอง พร้อมตั้งชื่อเก๋ ๆ มาเสิร์ฟให้ ฐิสา ชิมรสชาติ ตัดสินความอร่อย ส่วนภารกิจที่สองมีชื่อว่า ลูกบอลหลากสี หนุ่ม ๆ ต้องลงสระน้ำ แข่งขันกันตักลูกบอลในสระน้ำตามโจทย์ที่ได้รับ งานนี้บอกเลยวิวดี๊ดี ซิกแพ็กทะลุเสื้อยืดออกมาเลยค่ะคุณผู้โช้ม! ส่วนหนุ่ม ๆ จะเซ็กซี่กระแทกใจกันขนาดไหน ช็อตนี้ต้องรอชมกันให้ดี

และภารกิจที่สามชื่อว่า ก่อกองทรายพิสูจน์รัก เป็นภารกิจสุดท้าย ที่จะให้หนุ่ม ๆ ไปขนทราย มาแข่งกันก่อกองทรายให้สูงที่สุดภายในเวลา 5 นาที เพื่อให้ฐิสาปักดอกกุหลาบลงไปในทราย งานนี้กองทรายของใครล้มหรือสูงน้อยที่สุดเป็นผู้แพ้จ้า แอบเมาท์มอยหลังจอว่า งานนี้ทุกคนบอกว่าเสียดายที่ สกาย ติดธุระมาไม่ได้ โดยเฉพาะ ฐิสา ที่เสียดายยิ่งกว่า เพราะจะได้มีเพื่อนมาช่วยรับมือกับความป่วน ชวนเวียนหัวของหนุ่ม ๆตามลุ้นความสนุก ที่มาพร้อมความสวยของ  “ฐิสา”  และความหล่อทะลุแดดของก๊วนหนุ่ม ๆ “ไมค์-ทศ-บอส” ได้ในรายการ MISSION 7 x ในรอยทราย #ภารกิจพิชิตหัวใจ

ทาง  Facebook : Ch7HD https://www.facebook.com/Ch7HD/videos/358034783859493/

และ YouTube : Ch7HD https://www.youtube.com/watch?v=vV5RvXfd8Lc

และติดตามชมละคร  “ในรอยทราย”  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 . ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here