ไอซ์ ภาณุวัฒน์ หนุ่มหล่อผู้อัญเชิญถ้วยรางวัลงานบอลช่อง 3 ปีล่าสุด กับซีรีส์ “Social Death Vote” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

ไอซ์ ภาณุวัฒน์ หนุ่มหล่อผู้อัญเชิญถ้วยรางวัลงานบอลช่อง 3 ปีล่าสุด กับซีรีส์ “Social Death Vote”ไอซ์ – ภาณุวัฒน์ คลื่นลูกใหม่ หนุ่มหล่อผู้อัญเชิญถ้วยรางวัลงานบอลช่อง 3 ปีล่าสุด
คลอดงานแสดงชิ้นแรก กับซีรีส์ “Social Death Vote”

              กำลังมาแรงเป็นกระแสต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มมาดเซอร์ ไอซ์ – ภาณุวัฒน์  หนุ่มหล่อผู้อัญเชิญถ้วยรางวัลงานบอล ช่อง 3 ปีล่าสุด และเป็นมือเบสหนึ่งในสมาชิกวง Fins หนุ่มไอซ์ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่น คลื่นลูกใหม่ของช่อง 3 หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน ก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับรอนาน หนุ่มไอซ์ก็คลอดงานชิ้นแรก กับงานละครซีรีส์วัยรุ่น ในบทบาทของ คิวหนุ่มผู้หลีกหนีสังคม ใน “Social Death Vote”
              โดยหนุ่มไอซ์เผยว่า รู้สึกกดดันมากครับสำหรับงานนี้ ในเรื่องรับบทเป็นคิวครับ  เป็นคนเก็บตัว ไม่สุงสิงกับใคร แต่เหมือนว่าวันนี้เขาเกิดไปหลงรักเด็กสาวข้างบ้าน แบบว่ารู้สึกดีครับ ตอนแรกอึดอัดมากครับ ค่อนข้างที่จะกดดัน เพราะบทที่ได้มันไกลตัวมาก ตัวคิวเนี่ยจะไม่ค่อยชอบเข้าสังคม แต่ตัวผมเองเนี่ย เป็นคนเฮฮาปาร์ตี้ ชอบไปเจอเพื่อน เจอผู้คน ทำการบ้านหนักพอสมควรครับ เล่นไปเล่นมาก็กลัวมันจะติดตัวละคร ตัวคิวเองเค้าค่อนข้างจะแอบเก็บกดนิดๆ พอเข้าฉากเสร็จต้องรีบออกจากตัวละครนั้นเลยครับ ในเรื่องเหมือนว่าคนรักของเค้า คือตัวเบสท์ (อะตอม ปริยะ) ฆ่าตัวตายเพราะโดนปล่อยคลิป เราเองเลยเหมือนแค้น โกรธคนที่ทำเลยจะแก้แค้นให้เขา แต่การแก้แค้นของเราก็คือใช้โซเชียลในการเอาคืน แต่จะใช้วิธีไหนในการแก้แค้น อันนี้ขออุ๊บไว้ก่อนต้องไปดู
              ก็อยากจะฝากซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะครับ เพราะเนื้อเรื่องเข้มข้นมาก คือว่าทุกคนน่าจะชอบ มันสะท้อนสังคมในยุคโซเชียลนี้ได้ดีนะครับ เหมือนผมจะเป็นสื่อกลางในการออกมาส่งสารว่าคนที่ใช้โซเชียลทั้งในทางที่ถูกและไม่ถูกมันเป็นอย่างไร
            เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับหนุ่มคนนี้ กับงานชิ้นแรกในฐานะนักแสดงจะตีบทแตกขนาดไหน เรื่องราวจะน่าติดตามขนาดไหน ติดตาม “Social Death Vote” ได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 - 21.30 น. ทางช่อง 28
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here