“แนท อนิพรณ์" ร้องไห้หนัก..อดีตนางงามระดับประเทศ เจอประโยคเดียวเปลี่ยนชีวิต.ใน ‘The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ’ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

“แนท อนิพรณ์" ร้องไห้หนัก..อดีตนางงามระดับประเทศ เจอประโยคเดียวเปลี่ยนชีวิต.ใน ‘The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ’ร้องไห้หนัก!!!อดีตนางงามระดับประเทศแนท – อนิพรณ์” เจอประโยคเดียวเปลี่ยนชีวิต
สัญญากับตัวเอง....จะไม่ยอมให้วันนั้นเกิดขึ้นเด็ดขาด ใน ‘The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ
               แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์สาวงามเจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2558 และผู้เข้ารอบสิบคนสุดท้ายมิสยูนิเวิร์ส ที่มีรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมอยู่ในครอบครอง จนสาวๆ หลายคนอิจฉา เพราะคิดว่าชีวิตแสนจะเพียบพร้อม แต่ใครจะรู้ว่าสาวสวยระดับนางงามคนนี้กลับมีปมฝังลึกอยู่ในใจ เมื่อได้เจอกับประโยคเดียวที่ว่า ไม่ต้องห่วง....ตาจะไปอยู่บ้านพักคนชรา เพื่อไม่ให้หลานต้องลำบากที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปทันที เพราะเธอตัดสินใจทำทุกอาชีพที่สร้างรายได้ให้กับครอบครัว ทั้งงานขายของ แสดงละคร หรือแม้กระทั่งเดินแบบ เพื่อป้องกันไม่ให้วันนั้นเกิดขึ้นกับคนที่เธอรักเป็นอันขาด โดย แนทเลือกที่จะร้องเพลง เปราะบางมาเปิดปมกับรายการ 'The Hidden Songs ร้องเรื่องลับทีมีนิ้วกลมเป็นพิธีกร พร้อมเหล่าเมนทอร์ที่มาร่วมคลี่คลายปมในใจ ทั้ง 4 คนคือหมอจูน, ครูเติ้ล, อุ๋ย บุดดาเบลสและครูฝนโดย แนทเล่าชีวิตวัยเด็กให้ฟังว่า ตั้งแต่เด็กก็อยู่กับแม่และตายายมีพี่สาวและน้องสาว ส่วนพ่อเลิกกับแม่ไปตั้งแต่แนทยังจำความไม่ได้ ต้องช่วยแม่ขายของที่ตลาด จนแม่ย้ายไปทำงานที่เชียงใหม่ ก็อยู่กับตายายมาตลอด เวลากินข้าวกันในครอบครัว ตาจะไม่กินเนื้อสัตว์โดยโกหกว่าไม่ชอบ แต่มารู้ทีหลังว่าจริงๆแล้วคือเก็บเอาไว้ให้แนทกับพี่น้องกิน พอเรียนถึงชั้นมัธยมตาก็ปลดเกษียณแต่กลับเอาเงินบำเหน็จมาเปิดร้านขายของ แล้วยังไปออกรถตู้มารับส่งนักเรียนอีก แนทสงสัยว่าทำไมทำงานเยอะจัง ตาก็บอกว่าเหงา กว่าจะรู้ความจริงว่าตาทำแบบนี้เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูเรา ก็คือวันที่ตาขับรถชนคนอื่นเพราะไม่สบาย แต่เรื่องที่ทำให้แนทอึ้งไปและทำใจไม่ได้เลยคือ ตอนใกล้จะเข้ามหาวิทยาลัยตาพูดขึ้นมาว่า ตาจะไปอยู่บ้านพักคนชรา จะได้ไม่เป็นภาระของหลานๆโห...จำได้ว่าร้องไห้เยอะมาก (ตาแดง) ตาดูแลเรามาดีมาก เค้าเหนื่อยมาทั้งชีวิตแล้ว ตอนแก่ควรจะได้อยู่อย่างสบาย ไม่ใช่ไปอยู่บ้านพักคนชราซึ่งทุกคนก็รู้ว่ามันซึมเศร้าขนาดไหนประโยคนี้ประโยคเดียว เปลี่ยนชีวิตแนทไปเลย สัญญากับตัวเองทันทีว่าจะไม่ให้วันนั้นเกิดขึ้นเด็ดขาด ช่วงนั้นไปเรียนติวด้วย ไปทำงานหลายอย่างด้วย เหนื่อยมากแต่โกหกว่าไม่เหนื่อย จนสอบติดก็พอดีมีผู้ใหญ่ชวนให้เข้ามาเป็นนางแบบ ก็ทำเพื่อหาเงินไว้ดูแลตากับยาย บางงานเรารู้สึกว่าทำได้ไม่ดีอย่างเล่นละครกลับมาร้องไห้ตลอดแต่ตากับยายอยากเห็นแนทก็ไปทำ เรียกว่างานสุจริตอันไหนที่ได้เงินก็ทำหมด จนตอนนี้แนทซื้อบ้านให้ตากับยายอยู่ก็มีความสุขที่สุดแล้ว (ยิ้ม) วันนี้มาเปิดใจในรายการ ‘The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับเลือกเพลงเปราะบางมาเปิดปมเพราะชอบเพลงนี้มาก มันตรงกับชีวิตที่ต้องเผชิญโลกตั้งแต่เด็กๆ เจอคนมากมาย ทำหลายอย่าง รู้สึกว่าให้กำลังใจตัวเองดีค่ะ พอเราได้เล่าออกไปให้เหล่าเมนทอร์ ซึ่งมีคุณหมออยู่ด้วยได้ฟัง ก็รู้สึกโล่งเหมือนกัน คุณหมอเตือนแนทว่าการที่ยอมทำทุกอย่าง โดยไม่นึกถึงตัวเองขนาดนี้เป็นสิ่งที่ดีมาก แต่ต้องมองด้วยว่ามีสิ่งไหนที่ทำเพื่อตัวเองบ้างไหม อย่าทิ้งตัวเอง ให้เอาความกตัญญูมาเปลี่ยนเป็นพลังงานในการทำงานยังไงแนทก็อยากฝากคนที่กำลังท้อแท้หรือสู้ชีวิตอยู่ดูเรื่องราวของแนท อาจะเป็นแรงผลักดันให้คุณทำเพื่อคนที่คุณรักนะคะ ห้ามพลาดในรายการ ‘The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคมนี้เวลา 20.00.ทางไลน์ทีวี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here