แป๊ป ณฤทธิ์ เปิดกล้องละครใหม่ “พิภพหิมพานต์” แนวดราม่าแฟนตาซี “หลุยส์-แยม” นำแสดง - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

แป๊ป ณฤทธิ์ เปิดกล้องละครใหม่ “พิภพหิมพานต์” แนวดราม่าแฟนตาซี “หลุยส์-แยม” นำแสดง              กระแสละคร “เพลิงนาคา” ทางช่อง 3 ดีวันดีคืนทำเอาหายเหนื่อย ผู้จัด ไฟแรง “แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” จากค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ไม่รอช้า เดินเครื่องเปิดกล้องละคร ใหม่เป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครดราม่า แฟนตาซี “พิภพหิมพานต์” ร่วมกับ ทีมกราฟฟิกเมืองไทย Fat-Cat โดยได้นำทีมนักแสดง อาทิ “หลุยส์-สก็อต” โคจรกลับมาพบกับนางเอกสาวหน้าหวาน “แยม-มทิรา” อีกครั้ง ร่วมด้วย “กระทิง-ขุนณรงค์” ประกบคู่กับ “นิ้ง-ศรัณยา” , ต๊ะ-วริษฐ์, นุ่น-รมิดา, และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง
                “ภิภพหิมพานต์” เรื่องราวละครดราม่า แฟนตาซี เมื่อ “พิมพ์” (แยม-มทิรา) จะต้องเดินทางเข้าไปในป่าหิมพานต์ดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อตามหา  “อุลกมณี”  ของวิเศษที่จะสามารถนำมาช่วย “ทรงยศ” (หมู-สมภพ) พ่อบุญธรรมของเธอที่นอนป่วยอยู่ โดยมี “สุนทร” (ต้น-จักรกฤษณ์) และ “พัสสน” (ต๊ะ-วริษฐ์) 2 พ่อลูกที่หวังจะครอบครองอุลกมณีไว้เอง แต่การจะเข้าไปในป่าหิมพานต์ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่หนุ่ม “กริช” (หลุยส์-สก๊อต) พรานหนุ่ม ลูกชายของ พรานนิล (สต็อป-สหัสชัย) ที่เคยเข้าไปและสามารถกลับออกมาได้ พิมพ์จึงต้องออกตามหาเขาเพื่อพาเธอไปยังจุดหมายปลายทางในครั้งนี้
                ในการเดินทางสู่ป่าหิมพานต์ครั้งนี้ ไม่มีใครรู้เลยว่าอันตรายข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ใครที่เฝ้ารอให้พวกเขาเดินทางมายังป่าหิมพานต์แห่งนี้ และเรื่องราวจะจบลงอย่างไรต้องตามลุ้นกันใน “พิภพหิมพานต์” ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้  และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailnd==================โพสเมื่อ24/5/62==========


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here