“ป๊อก-ปิยธิดา” มงลง! ใส่แหวนวิเศษ กลายร่างเป็นสาวแรกรุ่นสุดแซ่บ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

“ป๊อก-ปิยธิดา” มงลง! ใส่แหวนวิเศษ กลายร่างเป็นสาวแรกรุ่นสุดแซ่บ
เข้มข้นจนต้องยอมใจจริงๆ สำหรับละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ที่เนื้อเรื่องในตอนนี้กำลังเข้มข้นทวีความสนุกมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะทำเอาลุ้นกันแทบทุกตอน อย่างล่าสุดก็ต้องทำเอาหลาย ๆ คนลุ้นกันตัวโก่ง กับซีนที่ พิมพ์ฉัตร (ป๊อก-ปิยธิดา) เดินตากฝนมาที่บ้านของ มาลินดา (เบคกี้ ริสา) หญิงสูงวัยผู้แสนดี เพื่อนสนิทของพิมพ์ฉัตร ที่เข้ามาจุดประกายความฝันครั้งใหม่ให้กับเธอด้วย แหวนวิเศษ มาลินดาเห็นใจ   พิมพ์ฉัตรที่เจอแต่เรื่องราวร้าย ๆ เสมอ มาลินดาจึงถอดแหวนให้กับพิมพ์ฉัตร และเล่าเรื่องราวตำนานของแหวนวิเศษวงนี้ให้เธอฟัง หากใครได้สวมแหวนวงนี้แล้วจะสามารถขอพรได้ 1 ข้อ และจะได้ผลเป็นระยะเวลา 1 ปีเท่านั้น พิมพ์ฉัตรจึงขอมีชีวิตเป็นแบบหลานสาวของตัวเอง คือ มะปราง (กิ๊ฟ-สิรินาถ) เช้าวันรุ่งขึ้นพิมพ์ฉัตรก็พบว่าตัวเองกลายเป็นมะปราง!!
ซึ่งในฉากนี้เองถือเป็นจุดไฮไลต์สำคัญของละครเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ โดย สาวป๊อก ยังรู้สึกอินกับซีนนี้เป็นพิเศษ เพราะเจ้าตัวต้องพลิกคาแรคเตอร์เป็นสาววัยรุ่นสุดเปรี้ยว ต่างจากบุคลิกเดิมของ พิมพ์ฉัตร  ไปอย่างสิ้นเชิง ทั้งยังมีซีนอารมณ์ที่ป๊อกเองจะต้องถ่ายทอดออกมาให้เห็นอีกว่าพิมพ์ฉัตรไม่อยากเป็นตัวเองและไม่อยากมีชีวิตแบบเดิมอีกแล้ว!


เรียกได้ว่ากว่าจะได้ฉากนี้มา ก็ทำเอาทีมงานเกร็งกันไปหมดทั้งกองถ่าย ก็เพราะสาวป๊อกตัวแม่ด้านการแสดงต้องสวมบทที่มีถึงสองคาแรคเตอร์ งานนี้เลยต้องทุ่มเทใส่ฝีมือการแสดงอย่างเต็มที่ จนสมกับเป็นตัวแม่ด้านการแสดงจริงๆ แถมยังเชือดเฉือนบทบาทได้สมกับการรอคอยอีกด้วย ส่วนจะทำให้แฟน ๆ อินกับบทบาทในเรื่องได้มากขนาดไหน ต้องติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ทุกคืนวันพุธ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here