ละครในตำนาน “บุพเพสันนิวาส” ฉายพร้อมช่อง 3 ถึง 26 ประเทศ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ละครในตำนาน “บุพเพสันนิวาส” ฉายพร้อมช่อง 3 ถึง 26 ประเทศ              
กลายเป็นละครในตำนานไปแล้วสำหรับละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่ช่อง 3 สร้างปรากฏการณ์ออเจ้ากันไปทั้งในประเทศและประเทศทั่วโลก สร้างความภาคภูมิใจจากรางวัลจากเวทีทั้งในประเทศและต่างประเทศถึง 93 รางวัล โดยช่อง 3 ขอนำ “บุพเพสันนิวาส” มาออกอากาศให้ชมอีกครั้งเพื่อเป็นความสุขที่ละเมียดละไมในช่วงปีใหม่ และได้เฮกันอีกครั้งเมื่อ บุพเพสันนิวาส ได้มีการออกอากาศไปถึง 26 ประเทศ ทั้งทาง TV และ ช่องทางการชมผ่านออนไลน์ (OTT) ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นการช่วยเผยแพร่ชื่อเสียงและวัฒนธรรมไทยให้ดังไกลไปยังทั่วโลกมากยิ่งขึ้น

               โดยขณะนี้ “บุพเพสันนิวาส”  ได้ออกอากาศในช่อง  RTV (ฟรีทีวีที่ อินโดนีเซีย) ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30น.ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้นจนแฟนๆละครอยากให้เพิ่มวันออกอากาศ แต่กระแสยังไม่หมดเท่านั้น เพราะทางทีวีบีก็ได้นำเอาบุพเพสันนิวาสมาเอาใจแฟนๆที่ฮ่องกง และ มาเก๊าได้ชมกัน ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ TVB J2 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. ส่วนที่เกาหลี สถานีโทรทัศน์  TVA Plus (Pay TV in Korea ) ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 19.30 – 20.30 น. และ Dim Sum  ช่องออนไลน์ (OTT) ของมาเลเซีย ก็ได้นำเอาบุพเพสันนิวาสมาเผยแพร่ ใน มาเลเซีย บรูไน และ สิงคโปร์ ส่วนใน Netflix  ก็ไม่พลาดที่จะฉายบุพเพสันนิวาสทั้งในไทย และประเทศอื่นๆในเอเชียอีกถึง 23 ประเทศ อาทิเช่น  อินเดีย  – ญี่ปุ่น – เนปาล – ลาว – มาเลเซีย– มองโกเลีย – พม่า–เกาหลีใต้  – ฟิลิปปินส์ -  ศรีลังกา – ไต้หวัน และ เวียดนาม และยังได้ทำการโปรโมทละคร “บุพเพสันนิวาส” ภายใต้คอนเซ็ป Thainess : “ออกไปไทยให้โลกรู้” เพื่อแสดงให้เห็นศิลปวัฒนธรรมไทย เช่นการทักทาย การทานอาหารแบบไทยๆ  ที่จะช่วยกันส่งกระแสความแรงของออเจ้าให้กระหึ่มพร้อมกันอีกครั้ง


นอกจากนี้ทางด้านสถานี TVA plus ของเกาหลีใต้ ก็ยังมีการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์เชิงวัฒนธรรม ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยโดยให้ถ่ายภาพวัดชัยวัฒนารามขณะละครออกอากาศพร้อมใส่ Hashtag #AmazingThailand #러브데스티니 #TVAsiaplus เพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินมาท่องเที่ยวในประเทศไทย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง  https://www.facebook.com/tatseoul/posts/2716154815111698/
ข้อมูลเพิ่มเติม
VTR Campaign: Thainess ของ Netflix  สามารถรับชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=Mv7ht91HaGo===โพสเมื่อ22/12/62===

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here