“ช่อง 9” ยกขบวน ซีรี่ส์ หนัง ระดับอินเตอร์ส่งตรงจากทั่วโลก เอาใจคนอยู่บ้าน คลายเครียด คลายเหงาจากสถานะการณ์ “โควิด-19” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2563

“ช่อง 9” ยกขบวน ซีรี่ส์ หนัง ระดับอินเตอร์ส่งตรงจากทั่วโลก เอาใจคนอยู่บ้าน คลายเครียด คลายเหงาจากสถานะการณ์ “โควิด-19”


 

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เอาใจคนอยู่บ้าน ที่ร่วมรณรงค์หยุดเชื้อเพื่อชาติ ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ให้คลายเครียด คลายเหงา เตรียมป้อนซีรี่ส์ และ ภาพยนตร์ระดับอินเตอร์ส่งตรงมาจากทั่วโลก ลงโปรแกรมเดือนพฤษภาคมนี้ ปล่อยพาเหรดแรกด้วย เปาปุ้นจิ้น, เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ และ อินเตอร์มูฟวี โดย เขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เผยว่า

 

“เรียกว่าแน่นทุกโปรแกรมตลอดทั้งเดือนครับ เริ่มที่ซีรี่ส์ชื่อดังเรื่อง เปาปุ้นจิ้น ซีรีส์ชุดนี้จะนำเรื่องราวของ 5 คดีดังมาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวทั้งหมด ทั้งคดี สับเปลี่ยนพระโอรส, ม้ามังกรขาว, ผู้ตรวจการคนใหม่, ทองคำมรณะ, ประหารราชบุตรเขย ซึ่งเรื่องราวของ เปาเจิ่ง หรือที่เรารู้จักกันในนามของ เปาบุ้นจิ้น เป็นข้าราชการชาวจีนในสมัยราชวงศ์ซ่ง ในระหว่างรับราชการท่านเปาได้แสดงออกซึ่งความเฉลียวฉลาดและความซื่อสัตย์สุจริตจนเป็นที่ลือเลื่องไปทั่ว ซี่รี่ส์ระดับอินเตอร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมทุกยุคทุกสมัย โดยครั้งนี้เรานำมาฉายในระบบ HD ภาพและเสียงคมชัด รับรองว่านักแสดงทุกคนหล่อทะลุจอแน่นอน ห้ามพลาดทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี หลังเคารพธงชาติ ตามมาด้วยภาพยนตร์จีนชื่อดังที่ฮอตฮิตมาก เรื่องเซียนกระบี่เหนือยุทธภพ ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องกระบี่ไร้เทียมทาน นวนิยายกำลังภายในระบือนามของโกวเล้ง เรื่องนี้เราจัดให้ชมกันทุกวันเสาร์ เวลาบ่ายสามโมงตรง ปิดท้ายด้วย อินเตอร์มูฟวี โปรแกรมหนังเด็ด หนังเด่น ทั้งฝั่งฮอลลี่วู้ด บอลลี่วู้ด เอเซีย หนังนานาชาติที่เราเลือกสรรสำหรับครอบครัว ยกขบวนมาให้ได้ชมกันถึงบ้าน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. เรียกว่าเป็นเวลาใหม่ของครอบครัวที่จะมีความสุขร่วมกันนะครับ”

 
เริ่มพฤษภาคมนี้ เปิดโลกกว้าง สร้างความสุข ล็อคหน้าจอทีวีหมายเลข 30 ช่อง 9 MCOT HD พบกันแน่นอน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here