“ยุ้ย” ควง “ธันน์” ไลฟ์เปิดบ้านอวดโหมดหวาน ปลื้ม “ตะวันอาบดาว” กระแสปัง - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

“ยุ้ย” ควง “ธันน์” ไลฟ์เปิดบ้านอวดโหมดหวาน ปลื้ม “ตะวันอาบดาว” กระแสปัง


      

กระแสตอบรับดีสุด ๆ สำหรับรายการออนไลน์โปรเจ็กต์พิเศษ Ch7HD Live คลายเครียด” ทาง Facebook Live Fanpage: Ch7HD ที่มียอดวิวพุ่งกระฉูด โดยล่าสุด 2 ผู้ประกาศข่าวอารมณ์ดี หนุ่ม-อนุวัต และ ปุ้ม-เปรมสุดา ยังคงทำหน้าที่พิธีกร ชวนแฟน ๆ มาคุยสนุกในหัวข้อ #ฝากร้านมาเลยจ้าแม่ กับ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม หรือ ช่อแพร จากละคร ตะวันอาบดาว ที่ควงหวานใจ ธันน์ ธนากร มาไลฟ์สด เปิดบ้านเล่ากิจกรรมยามว่าง ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสโหมดหวาน พร้อมเผยถึงความรู้สึกช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน จากสถานการณ์ โควิด 19
                ไม่เพียงเท่านั้น ยุ้ย ยังเปิดใจถึงธุรกิจ คอลลาเจนผิวสวย Y Fairy และกระเป๋าแบรนด์ cy.chiranan ที่ทำร่วมกับเพื่อน ๆ ในวงการ รวมทั้งธุรกิจร้านอาหาร บ้านฟ้าเคียงตะวัน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ที่ทำกับหวานใจอย่างหนุ่ม ธันน์ ว่าได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ปัจจุบันยังไง ก่อนจะเอาใจแฟนๆ ด้วยการพูดถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละคร ตะวันอาบดาว ที่มีกระแสดี เรตติ้งปังอยู่ในตอนนี้ โดยบรรยากาศการไลฟ์ แฟน ๆ ให้ความสนใจเข้ามาชม และคอมเมนต์พูดคุยกับนักแสดงมากมาย ยุ้ย-ธันน์ ก็เปิดใจตอบคำถาม พูดคุยกับแฟน ๆ อย่างสนุกสนาน ไม่เพียงเท่านั้น 2 พิธีกร หนุ่ม-ปุ้ม เปิดโอกาสให้แฟน ๆ เข้ามาฝากร้านในไลฟ์สดกันอย่างคึกคัก งานนี้ ยุ้ย ฝากขอบคุณแฟน ๆ ว่า


“ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามเราสองคนมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ธุรกิจ และไลฟ์สไตล์ชีวิต ยุ้ยมองว่าการที่คนในวงการบันเทิง ได้ใช้สื่อโซเชียลมาพูดคุยกับแฟน ๆ มันเข้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้มาก และถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้เราได้ใกล้ชิดแฟน ๆ มากขึ้น ได้อัพเดตงาน และไลฟ์สไตล์ให้แฟน ๆ รู้ และได้ส่งกำลังใจให้แฟน ๆ ทุกคนด้วย ใครที่พลาดชมบรรยากาศไลฟ์สดของยุ้ยกับธันน์ สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD https://bit.ly/2Yk0iI0 และ Youtube : Ch7HD https://bit.ly/2VNJ5Vo นะคะ
สำหรับครั้งต่อไป Ch7HD Live คลายเครียด”  วันพุธที่ 6 พฤษภาคม  นี้ ตรงกับวันสำคัญทางพุทธศาสนา “วันวิสาขบูชา”  เลยชวนมาคุยในหัวข้อธรรมะ #ระบายมาเลยจ้าโยม กับพระนักเทศน์ชื่อดัง พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต รับชมได้ในเวลา 18.00 . สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ที่ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook  Fanpage: Ch7HD ห้ามพลาด!!


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here