เจ เอส แอล ฯ ทุ่มสุดตัวจัดเต็ม... “มาลัยไฟท์เตอร์” และ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show”พร้อมเสริฟ์ 5-6 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2565

เจ เอส แอล ฯ ทุ่มสุดตัวจัดเต็ม... “มาลัยไฟท์เตอร์” และ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show”พร้อมเสริฟ์ 5-6 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD

 


เจ เอส แอล ทุ่มสุดตัวจัดเต็ม... “มาลัยไฟท์เตอร์และ ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show”

ครองวันหยุดเฮฮาหน้าจอทุกเสาร์-อาทิตย์...พร้อมเสริฟ์ 5-6 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD

 

เปิดโผรายการใหม่ให้ฮือฮาต้อนรับปีใหม่สนั่นวงการมาแล้ว สำหรับ เจ เอส แอล ฯ ที่เปิดรับปีเสือสุดปังส่ง 2 รายการใหม่  มาลัยไฟท์เตอร์ และ ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show ” ในรูปแบบสุดสร้างสรรค์ฟอร์แมตรายการโดยคนไทย   เพื่อความบันเทิงแก่ทุก ๆ คน  นำเสนอรูปแบบรายการความบันเทิงของครอบครัว ด้วยการแข่งขันร้องเพลง โดย มาลัยไฟท์เตอร์มีรูปแบบรายการที่แปลกใหม่  มีพวงมาลัยเป็นพระเอก เป็นรายการที่เปิดศึกชิงตัวนักร้องที่ร้องดีที่สุด ด้วยการคล้องมาลัยเพื่อเป็นที่หนึ่ง โดยมีพิธีกรมากฝีมืออย่าง วิลลี่ แมคอินทอชเป็นผู้ดำเนินรายการสร้างสีสันเจาะกลุ่มเป้าหมายเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี   และรายการ   ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show เป็นการฟีจเจอริ่งร้องคู่ของเหล่าดาราและนักร้องรับเชิญที่จะเจอเซอร์ไพรส์ทั้งเพลงที่ไม่รู้  และคู่ที่จะได้ร้อง ในแต่ละสัปดาห์ จะต้องฮา สนุก และลุ้นไปแขกรับเชิญ โดยมีสองพิธีกรคู่หูนำทัพ โดย ป๋ากิ๊ก - เกียรติ กิจเจริญและ ดู๋-สัญญา คุณากรการันตีความฮา พร้อมเสิร์ฟหน้าจอช่อง 7HD ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00. เริ่ม 5-6 กุมภาพันธ์นี้คุณวัชระ แวววุฒินันท์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เปิดเผยว่า   ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 สายพันธุ์ต่าง ๆ ทำให้หลายคนอาจจะตึงเครียด  จึงขอนำเสนอรายการคุณภาพ ที่จะมาเขย่าความสุข กระตุกเสียงหัวเราะ ให้กับแฟนช่อง 7HD 2 รายการ 2 รสความสนุก โดยรายการ มาลัยไฟท์เตอร์ จะพาไปพบกับความสนุกไปกับศึกชิงตัวนักร้องเสียงดี ด้วยการคล้องมาลัย เพื่อเป็นที่หนึ่ง โดยเราได้ วิลลี่พิธีกรที่มีศักยภาพ ไหวพริบที่ดี สามารถเอนเตอร์เทนและสะกดคุณผู้ชมได้อยู่หมัด  เราเห็นการทำงานของเขา เขาทุ่มเทมาก  เราเชื่อว่า วิลลี่เอาอยู่ ทุกคนจะต้องได้เห็นความสนุก เฮฮา  น่าติดตามอย่างแน่นอน นอกจากวิลลี่แล้วก็ยังมีศิลปิน-ดาราที่มาเป็น แมวมองคล้องมาลัย” 3 คน และเป็นคอมเมนเตเตอร์อีก 2 คน รวมทั้งมีกรรมการจากทางบ้านด้วยนะครับ ที่เราจะรับสมัครแฟน ๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการตัดสินผ่านระบบซูม  ถือเป็นความแปลกใหม่ที่ชวนลุ้นกันไปในทุกสัปดาห์ และในส่วนของรายการ ไมค์คู่ไม่รู้ใคร The Featuring Show” จะเป็นสองพิธีกรคู่หู ขวัญใจแฟนรายการช่อง 7HD         อย่าง กิ๊กและ ดู๋  สองท่านนี้คงคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่การกลับมาครั้งนี้  มาในรูปแบบใหม่  จะเป็นรายการ วาไรตี้เกมส์โชว์ ที่ลุ้นไปกับเกมส์ตามหาคู่ร้องเพลงของเหล่าศิลปิน ที่จะเซอร์ไพร์สทั้งเพลงที่ไม่รู้ และคู่ที่จะได้ร้อง แขกรับเชิญที่เราเชิญมาจะไม่รู้เลยว่าเขาจะได้ร้องเพลงคู่กับใคร และร้องเพลงอะไร    มาลุ้นกันหน้าจอในทุกสัปดาห์  บอกได้เลยว่าทั้งสองรายการนี้  เป็นรายการที่ทีมงานเบื้องหลังระดมความคิด ใส่ความครีเอทมิกซ์แอนด์แมทซ์หาความลงตัวใส่ไปในทุกรูปแบบ ทั้งสองรายการเราจัดเต็ม ทั้งฉาก แสง สี เสียง สามารถที่จะกระชากรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของคุณได้แน่นอนก็เรียกได้ว่าในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ก็จะเป็นเวลาที่ทาง เจ เอส แอลฯ เตรียมมอบความบันเทิงแบบเต็มอิ่มให้แก่ท่านผู้ชม  เริ่ม 5-6 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD”


 ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here