บู๊ระทึก “เสาร์ 5” โดนล้อม - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2565

บู๊ระทึก “เสาร์ 5” โดนล้อม

 


บู๊ระทึก “เสาร์ 5” โดนล้อม!!!

               มันฉุดไม่อยู่แล้ว สำหรับละครแอ็กชั่นดราม่าเรื่อง “เสาร์ 5 ที่อีพี 5 เสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด!!!

โดยเป็นฉากที่ “เสาร์ 5” เทิด  ยอดธง (จิณณ์ จิณณะ) เดี่ยว สมเด็จ (ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์) ยอด  นางพญา (ชนกันต์ พูนศิริวงศ์)  ดอน  ท่ากระดาน (รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน) และ กริ่ง  คลองตะเคียน (สพล       อัศวมั่นคง)  รวมถึง ชลดา (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์)  หมอบัว (ปภาดา กลิ่นสุมาลย์)  กุ้ง (ณัฐชา ชยางคานนท์) และ แตน (ศรัณย่า ชุณหศาสตร์) เดินทางมาถึงรัฐประจิมแล้ว แต่ยอด รู้สึกได้ว่ามีคนสะกดรอยตามตน และ หมอบัว อยู่ ด้าน เดี่ยว ก็สังเกตเห็นด้วยเหมือนกันจึงบอกทุกคนว่ากำลังมีคนสะกดรอยตามสองคนนั้นอยู่ ทุกคนเลยตัดสินใจเดินไปหายอดและหมอบัว ในตอนนั้นเองยอดกับหมอบัวก็ได้โดนล้อมไว้ทันที ขณะเดียวกันทุกคนก็มาถึงพอดีก็โดนล้อมไปด้วยทำให้เกิดการปะทะกันเกิดขึ้น


เบื้องหลังการทำงานฉากนี้ ต้องบอกว่าคึกคักสุด ๆ เพราะในฉากจะมีพระนางถึง 9 คนเข้าฉากพร้อมกัน ผู้จัดฯและผู้กำกับ โอริเวอร์ บีเวอร์  และผู้กำกับแอ็กชั่น ธนา ศรีสุข จึงต้องซักซ้อมกับนักแสดงทุกคนให้แม่นยำ เพราะการเล่นบู๊มือเปล่าในระยะประชิดตัว อาจจะเกิดการผิดคิวได้ไม่ยาก งานนี้นักแสดงทุกคนจึงตั้งใจกันสุด ๆ ทำให้ได้ภาพฉากบู๊ที่น่าประทับใจ แม้อากาศในวันถ่ายทำจะร้อนสุด ๆ แต่ก็หยุดความตั้งใจของทุกคนไม่ได้จริง ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดชมฉากบู๊สุดระทึกนี้ด้วยประการทั้งปวง


การต่อสู้จะดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหน ติดตามชมละคร “เสาร์ 5 ฉากนี้ได้ใน วันเสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้ เวลา     20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here