ดีเจ ศิลปินดังระดับโลก Dimitri Vegas & Like Mike ร่วมระเบิดความมันส์ ในปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดล้ำ METAVERSE CONCERT - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2565

ดีเจ ศิลปินดังระดับโลก Dimitri Vegas & Like Mike ร่วมระเบิดความมันส์ ในปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดล้ำ METAVERSE CONCERT

 


ดีเจ  ศิลปินดังระดับโลก Dimitri Vegas & Like Mike ร่วมระเบิดความมันส์

ในปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดล้ำ METAVERSE  CONCERT             

 

  สุดปัง! กับ METAVERSE CONCERT คอนเสิร์ตออนไลน์รูปแบบใหม่ในโลกเสมือนจริงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ เอาใจสายปาร์ตี้ กับบีทส์ดนตรีสุดมันส์!  สุดเหวี่ยงกับความล้ำสมัย ทั้งเทคโนโลโลยี แสงสีเสียง จัดเต็มแบบ Full Experience VR โดยสามารถเข้าชมด้วยการใส่แว่นวีอาร์ ที่มีหลาย Device ทั้งดูผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ และแว่นวีอาร์ ที่รองรับทุก Device ที่จะทำให้เรารู้สึกคึกคัก  เสมือนอยู่สถานที่จัดคอนเสิร์ตจริง สัมผัสบรรยากาศความมันส์ในโลกแห่ง Metaverse ที่ดึงดูดเราให้เข้าไปสัมผัสกับความมันส์สุดเหวี่ยงของคอนเสิร์ต พร้อมที่จะลุกขึ้นมาเต้นอย่างสนุกสนาน จากเหล่าดีเจ และศิลปินชื่อดังระดับโลก รับชมคอนเสิร์ตอยู่ที่บ้านแต่เหมือนมีศิลปินมาแสดงอยู่ตรงหน้าคุณแบบใกล้ชิด       หลายคนคงคิดถึงบรรยากาศความสนุกของงานปาร์ตี้ ที่ทุกคนมารวมตัวกันแดนซ์กระจาย แต่ด้วยสถาณการณ์การระบาดของโควิดในปัจจุบัน  ทำให้การจัดงานคอนเสิร์ตจึงเปลี่ยนรูปแบบใหม่ๆ ให้เข้ากับสถานการณ์และมีความทันสมัยมากขึ้น  พร้อมระเบิดความสนุกเอาใจสายปาร์ตี้ ที่หลงรักเสียงดนตรี และบีทส์มันส์ๆ สนุกๆ โดย คุณ กัลญวีร์  ชุมพล    อยุธยา  CEO บริษัท พาโน อินดัสทรีส์ จำกัด ร่วมด้วย คุณ กตัณณ์  ธรรมวิจิตเดช CEO บริษัท เอ.แพลนเน็ด จำกัด ร่วมกันก่อตั้งบริษัท เอ พลาโน่ เทค จำกัด พร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดง สร้างปรากฎการณ์จัดคอนเสิร์ตใหญ่  ผงาดระดับโลก!  สุดล้ำกับเทคโนโลยีตื่นตาตื่นใจ กับ “HYPE TYPE METAVERSE CONCERT”  ในรูปแบบ Online Metaverse Party Concert  ที่เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจและทุ่มเทในการทำ Production สุดปัง!!!!! การันตีคุณภาพด้านงานโปรดักชั่นว่ามาเต็มเกินต้าน ตอบทุกโจทย์สำหรับคนรักปาร์ตี้ที่จะสร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืม งานนี้คว้าสุดยอดดีเจดังระดับโลก DJ Dimitri Vegas & Like Mike ที่เคยถูกจัดอันดับให้เป็นดีเจอันดับ 1 ของโลก ที่จะมาเขย่าหัวใจคุณให้พองโตกับความมันของบีทส์ดนตรี จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก พร้อมด้วยเหล่าดีเจ และ ศิลปินอีกมากมาย อาทิเช่น  DJ Wolfpack,  DJ Makasi, DJ FRIDAYYY & AOORA, Botcash และ YoungOhm  โดยงานนี้ ยังมี Special Guess ซึ่งเป็น ศิลปินเกาหลีสุดฮอต! ที่จะมาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้ผู้ร่วมชมคอนเสิร์ตนั้นฟินไปตามๆ กัน
โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้  จัดเต็มแบบจุใจ อัดแน่นความสนุก ตลอด 6 ชั่วโมง พร้อม Feature แบบจัดเต็ม เช่น สามารถดูผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ และเว่นวีอาร์ ที่รองรับทุก Device กับทุกอุปกรณ์ได้ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันที่ 13 สิงหาคม 2565  นี้  เริ่มเปิดจำหน่ายบัตร วันที่ 9 มีนาคม 2565 ที่ Eventpop.com ราคา Early Bird 1,200 /  1,800 / 2,000 / 5,000 บาท  พิเศษ! เมื่อซื้อบัตร Early Bird (9 มี.ค.- 9 พ.ค.) มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Lucky Draw สุดคุ้ม โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hypetype-concert.com  บอกได้เลยว่าเป็น Metaverse Party Concert ที่พลาดไม่ได้ 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here