“ซินดี้-สิรินยา” ซูเปอร์โมเดลตัวแม่ คอมเมนต์เดือดเชือดผู้เข้าแข่งขัน กลางรายการโปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2565

“ซินดี้-สิรินยา” ซูเปอร์โมเดลตัวแม่ คอมเมนต์เดือดเชือดผู้เข้าแข่งขัน กลางรายการโปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์

 


“ซินดี้-สิรินยา” ซูเปอร์โมเดลตัวแม่ คอมเมนต์เดือดเชือดผู้เข้าแข่งขัน

กลางรายการโปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เรียกได้ว่าเป็นซูเปอร์โมเดลอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย อย่าง “ซินดี้ - สิรินยา บิชอพ” แขกรับเชิญพิเศษในรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์)  งานนี้เจ้าแม่แห่งวงการแคตวอล์กคอมเมนต์อย่างดุเดือดถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว ใครจะเป็นผู้ชนะในสัปดาห์นี้ สามารถติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 4 มิ.ย. นี้ เวลา 21.00 น. ช่อง JKN18สำหรับรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์)  อีพี 4 ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าสนุก ดุเดือดและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ โดยผู้ชนะประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้แก่ น้ำ - สมภพ พานิชานุรักษ์ และ เท่ห์ - ทศพล  เกิดแก้ว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลาย ๆ คนจับตามองว่าในอีพี 5 ว่าพวกเขาจะมีทีท่าอย่างไร? จะแตกหักกันหรือไม่ ? หลังจากที่ทั้งคู่มีดราม่ากันมาแล้วกลางรันเวย์  จนทำให้คณะกรรมการ นำโดย เอก ทองประเสริฐ และ แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมลพร้อมด้วย คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ Mentor & Executive Producer และพิธีกร “คุณแอน” จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ถึงกับคาดไม่ถึง

อีพี 5 โจทย์ของการแข่งขัน คือ การออกแบบคอลเลคชั่นสำหรับงานพรมแดง (Red Carpet Fashion) โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดจะทำงานเป็นทีม ฝั่งละ 5 คน (จาก 10 คน) โดยจะต้องสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้เป็นไปตามโจทย์และตามแผนงานของทีม  รวมไปถึงต้องแสดงถึงความเป็นตัวของตัวเองในผลงานออกมา  นอกจากนี้ยังได้แขกรับเชิญพิเศษ “ซินดี้ - สิรินยา บิชอพ” ที่มาร่วมเป็นกรรมการตัดสินอีกด้วยใครจะอยู่ ใครจะต้องเดินออกจากรันเวย์ไป มาร่วมเชียร์ร่วมลุ่นให้กำลังใจพวกเขาได้ใน รายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) ทางช่อง JKN18 ทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น. โดยสามารถรับชมย้อนหลังทาง Youtube channel : Project Runway Thailand

 

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :

รายการ  Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์)  เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ ซึ่งมีต้นกำเนิดจากประเทศ สหรัฐอเมริกา โดยมีวัตถุประสงค์ในการเฟ้นหาสุดยอดแฟชั่นดีไซเนอร์ โดยมีสถาบันการศึกษาพันธมิตร เช่น สถาบัน Parsons School of Design ซึ่งเป็นโรงเรียนการออกแบบแฟชั่นชั้นนำของสหรัฐอเมริกา รายการ นี้เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีการผลิตต่อเนื่องกันถึง 18 ซีซั่น

นอกจากในสหรัฐอเมริกา รายการ “โปรเจกต์ รันเวย์” ยังได้รับการถ่ายทอดลิขสิทธิ์ไปผลิตในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น แคนาดา ออสเตรเลีย อิตาลี เกาหลีใต้ เวียดนาม และ ฟิลิปปินส์ การที่ บริษัท เจเคเอ็น  โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) รับลิขสิทธิ์รายการเรียลลิตี้โชว์ระดับโลกด้านแฟชั่น อย่าง “โปรเจกต์ รันเวย์” มาผลิตและเผยแพร่ในประเทศไทยนั้น เพื่อเปิดโอกาสให้กับเหล่าแฟชั่นดีไซเนอร์ของไทยได้มีพื้นที่โชว์ความสามารถและก้าวไกลไปถึงระดับโลก นอกจากนั้นการนำ โปรเจกต์ รันเวย์ เข้ามาที่ไทย ไม่เพียงแต่เพื่ออุตสาหกรรมแฟชั่นและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์เท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์แก่เยาวชนและแวดวงการศึกษาของไทยในการเปิดโลกทัศน์ ค้นหา และส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ การทำงานภายใต้เงื่อนไขและกรอบเวลาที่จำกัด รวมถึงความกดดันอื่น ๆ รายการนี้จึงจะเป็นเครื่องมือหนึ่งของประเทศไทยในการ “ผลักดันแฟชั่นดีไซเนอร์ไทยสู่รันเวย์โลก”

 

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกโซเชี่ยลมีเดียของ JKN18 ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/JKN18official

Instagram: https://www.instagram.com/jkn18official/

Twitter: https://twitter.com/jkn18official

Tiktok : https://www.tiktok.com/@jkn18official

YouTube: https://www.youtube.com/c/Jkn18

Website: https://www.jknglobal.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here