"เจมส์ จิรายุ-จีน่า" นำทีม "พิศวาสฆาตเกมส์" เสิร์ฟความสนุก ใน กิจกรรม "งานเปิดตัวละครพิศวาสฆาตเกมส์" - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565

"เจมส์ จิรายุ-จีน่า" นำทีม "พิศวาสฆาตเกมส์" เสิร์ฟความสนุก ใน กิจกรรม "งานเปิดตัวละครพิศวาสฆาตเกมส์"

 


"เจมส์ จิรายุ-จีน่า" นำทีม "พิศวาสฆาตเกมส์" เสิร์ฟความสนุก ใน กิจกรรม "งานเปิดตัวละครพิศวาสฆาตเกมส์"

          ช่อง 3 จัดกิจกรรมสุดพิเศษให้คุณได้ฟินอินสนุกก่อนใคร "งานเปิดตัวละครพิศวาสฆาตเกมส์" ในวันสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 โซน spotlight ชั้น G ณ ศูนย์การค้า Zpell เพื่อเป็นการอุ่นครื่อง ก่อนละคร "พิศวาสฆาตเกมส์" จะเริ่มออกอากาศ ร่วมกับนักแสดงจากละคร อย่าง เจมส์ จิรายุ, จีน่า ญีณา ,ป๊อป ธัชทร, น้ำหวาน ฎริตา, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ และ เอนจอย ธิดารัตน์      โดยภายในงานได้ ว่าน วันวาน มาเซอร์ไพรส์จับไมค์ไชว์ร้องเพลงประกอบละคร "อย่าทำ ให้คิดถึง" ก่อนจะเป็นการเปิดตัวทีมนักแสดงที่จะมานั่งพูดคุยอย่างสนุกสนานและเปิดโอกาสให้ แฟนคลับมาร่วมกระทบไหล่ไกล้ชิคในกิจกรรม Mini Meet and Greet ทั้งร้อง เล่น เต้น แชะรูป จนเวทีต้องลุกเป็นไฟ พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย เรียกว่างานนี้ได้อุ่นเครื่องก่อนละคร ออกอากาศกันแบบมันส์สะบัดสุดตัวกันอย่างแน่นอน


         อดใจรอกันอีกนิดได้ชมกันแน่กับละคร "พิศวาสฆาตเกมส์" เปิดตัวพร้อมกันทั่วประเทศ ใน วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวณ 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here